Cận cảnh Samsung Galaxy S9 và S9+ tím Lilac: Đẹp - độc - lạ

  • Thread starter Thời trang - BAOMOI.COM
  • Ngày gửi
T

Thời trang - BAOMOI.COM

Guest
#1

 Màu Tím đậm vừa chính thức được công bố là tông màu của năm 2018 và nhận được sự lăng xê nhiệt tình của giới mộ điệu. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng đó, Samsung đã đưa sắc tím Lilac sành điệu vào phiên bản Galaxy S9/S9+ mới nhất của mình mang tên Lilac Purple.
Màu tím Lilac này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung

Lilac là màu của hoa tử đinh hương ,cũng là tone màu đầu tiên trong dải màu tím với sắc tím nhẹ nhàng , thanh lịch.Hoa Tử đinh hương màu tím có ý nghĩa là “xúc cảm đầu tiên của tình yêu”, biểu hiện của những cảm xúc thú vị, choáng ngợp khi mối tình đầu bộc lộ một cách e lệ và thơ mộng.So với màu tím khói của S8/S8+ năm ngoái, màu tím Lilac mới này đậm hơn, được thiết kế ôm trọn từ khung viền đến mặt lưng, tạo cảm giác sang trọng dưới mọi góc nhìn.

Theo thông báo chính thức của Samsung thì Galaxy S9 và S9+ sẽ được lên kệ mở bán vào ngày 12/3 tới đây, với 4 màu đã được giới thiệu chính thức là: đen (Midnight Black), xám (Titanium Grey), xanh dương (Coral Blue), tím (Lilac Purple).Bảng màu của Samsung Galaxy S9/S9+ ( ảnh nguồn Samsungvn)

Linh Giang