Không ngoài dự đoán, Coco ẵm giải 'Phim hoạt hình xuất sắc' Oscar 2018

  • Thread starter Điện ảnh - Truyền hình - BAOMOI.COM
  • Ngày gửi
Đ

Điện ảnh - Truyền hình - BAOMOI.COM

Guest
#1

 'Coco' đã được nhận tượng vàng Oscar với hạng mục 'Phim hoạt hình xuất sắc' tại lễ trao giải lần thứ 90.


Phim hoạt hình Coco giành giải "Phim hoạt hình xuất sắc" tại Oscar 2018

Đêm 4.3 (giờ địa phương, tức sáng 5.3, giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar lần thứ 90 đã diễn ra tại nhà hát Dolby, Hollywood, Los Angeles, California (Mỹ) dưới sự cầm trịch của MC - danh hài Jimmy Kimmel.

Các chủ nhân của tượng vàng Oscar đều lần lượt được công bố và không nằm ngoài dự đoán "Coco" đã ẵm tượng vàng tại hạng mục"Phim hoạt hình xuất sắc nhất".Bộ ba diễn viên Star Wars (Mark Hamill, Kelly Marie Trần, Oscar Isaac) gọi tên Coco cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc nhất".Bộ 3 nhà làm phim “Coco” - Adrian Molina, Darla K. Anderson và Lee Unkrich trên sân khấu nhận giải Oscar lần thứ 90.

Trên thực tế, đây là điều không bất ngờ với nhiều người, bởi trước đó, "Coco" đã ẵm trọn toàn bộ giải thưởng trước giải Oscar trong vài tháng qua.

"Coco" lấy cảm hứng từ lễ hội truyền thống Day of the Dead của người dân Mexico, kể về cậu bé Miguel có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc nhưng bị gia đình ngăn cấm. Miguel đã lấy cắp được cây đàn của thần tượng Ernesto de la Cruz, nhưng điều lạ kì đó là cây đàn có khả năng đưa cậu đến thế giới của người đã chết. Miguel đã tham gia chuyến hành trình và hiểu rõ hơn về gia đình cũng như về người cha quá cố.

N.L