Ngàn gái đẹp diện bikini nóng bỏng trong lễ hội trượt tuyết tại Nga

T

Thời trang - leco

Guest
#1


Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 17:40 PM (GMT+7)


 
 
 
 
 
 
 
  
Tại lễ hội trượt tuyết BoogelWoogel 2018 đang diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Rosa Khutor ở thành phố Sochi, thuộc vùng Krasnodar, Nga, 1.800 người đã cùng nhau phá vỡ kỷ lục thế giới về số người mặc đồ bơi cùng trượt tuyết đông nhất thế giới.


 


 
Đây là năm thứ 3 lễ hội BoogelWoogel được diễn ra. Tại đây có vô số các hoạt động thu hút hàng ngàn người từ khắp mọi nơi trên nước Nga lẫn thế giới đến tham dự. Hoạt động trượt tuyết với trang phục bikini vẫn là sự kiện được nhiều người quan tâm nhất.


 


 
Bất chấp cái lạnh âm độ, các cô gái lẫn các chàng trai đều nhiệt tình tham gia vào hoạt động này.


 
 
 
Tại đây đang là mùa xuân nên khí hậu ở khu trượt tuyết ấm áp hơn. Vì vậy người ta đã tận dụng cơ hội để tổ chức nên sự kiện độc đáo này.


 


 
Người tham gia diện trang phục bikini đủ mọi màu sắc bắt mắt cùng trượt từ đỉnh dốc xuống với một cảm giác phấn khích, xung quanh một lượng lớn khán giả cùng hò reo cổ vũ.


 


 
Ngoài trượt tuyết, người tham gia còn được tận hưởng một không khí âm nhạc vô cùng sôi động.


 


 
Các cô gái khoe nhau vẻ đẹp nóng bỏng trong những bộ bikini vốn chỉ dành cho bãi biển.


 


 
Những bộ bikini đầy màu sắc khiến cho lễ hội thêm phần vui nhộn.


 


 
Với sự thành công qua từng năm, BoogelWoogel vẫn đang mở rộng thêm quy mô và các hoạt động của mình để đón tiếp tất cả những người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới.


 


 
Hơn 1.000 người mặc bikini trượt tuyết, đây có thể được xem là một trong những lễ hội có số người diện đồ tắm để tham gia lớn nhất thế giới.


 

Cảnh sát Pháp đang có chiến dịch “quét sạch“ burkini khỏi các bãi biển.