Street style cá tính, nổi bật của giới trẻ Hàn trong ngày đầu Seoul Fashion Week

T

Thời trang - BAOMOI.COM

Guest
#1

 Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh ấn tượng và nổi bật trên đường phố Seoul trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện thời trang được các tín đồ châu Á mong chờ nhất - Tuần lễ thời trang Seoul Thu/ Đông 2018.


Mấy năm gần đây, vượt lên trên những thành phố lớn như Tokyo, Hong Kong và Singapore, Seoul đang nổi lên như một kinh đô thời trang mới của châu Á. Và đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang Seoul mùa mốt Thu/Đông 2018 (Seoul Fashion Week Thu/Đông 2018) đang diễn ra thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ, không chỉ tại châu Á mà còn trên toàn thế giới.

Ngày đầu tiên của Seoul Fashion Week Thu/Đông 2018, giới mộ điệu đã bắt đầu ăn vận xúng xính để thể hiện gu thời trang của bản thân. Dạo một vòng quanh Seoul, có thể thấy trong ngày thứ nhất, các tín đồ thời trang xứ Hàn khá ưa chuộng phong cách cá tính khi diện đồ street style cực kì ấn tượng và bắt mắt.Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Seoul mùa này, các tín đồ đều chọn cách ăn vận thật nổi bật, thể hiện được cái tôi của bản thân cùng phong cách street style 'chất lừ'.Cặp đôi này tạo nên sự ấn tượng cuốn hút từ cách chọn trang phục cho đến phụ kiện cũng phải thật ăn ý.Không hề thua kém so với các Tuần lễ thời trang phương Tây, Tuần lễ thời trang Seoul Thu Đông 2018 chính là dịp để các tín đồ xứ Hàn thể hiện phong cách của riêng mình.

Dù chỉ chọn đồ thể thao quen thuộc song sự mix - match giữa những trang phục cùng phụ kiện thông minh giúp cho chàng trai này vẫn cá tính và sành điệu như thường.Sử dụng túi hàng hiệu Gucci và mũ baker boy làm phụ kiện, cô nàng này đã giúp cho set đồ của mình thêm phần cá tính và 'chất chơi' gấp bội phần.

Ngày thứ nhất của Seoul Fashion Week Thu/Đông 2018, xuất hiện khá nhiều cặp bạn thân diện đồ ăn ý với những item trendy nhất.Ảnh: Instagram

Min Baodatviet.vn